FIDITOUR.COM KÊNH DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Xin Quý khách vui lòng nhập mã booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour đoàn: Mr. Hải Long - 0903 991 920
Tour lẻ: Ms. Phi Yến - 093 22 44 126
Du lịch nước ngoài
Tour lẻ:Ms. Minh Tuyền - 012 33 002 001
Tour đoàn: Mr. Đăng Chính - 0902 316 345
Vé máy bay
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Ms. Thúy Hằng
0983 551 991
Đặt phòng khách sạn
Ms. Hạnh Vy
0933 952 897
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Tư vấn Visa
Ms. Thanh Hà
0937 649 237
Du lịch trăng mật những điều nên tránh
22/11/2016 10:46:49

 -     Là nơi chỉ một trong hai người muốn đến

Đây là chuyến đi dành cho hai người do đó phải có sự thống nhất ý kiến vì nếu điểm đến chỉ một trong hai người thích thì sẽ làm nửa kia nhanh chán, thậm chí phá hỏng những giây phút lãng mạn của hai người.
 


 

-          Những nơi giá rẻ, yên tĩnh, tẻ nhạt

Thông thường, các cặp đôi thường muốn chọn một nơi yên tĩnh để tận hưởng những phút giây riêng tư, hạnh phúc. Do đó, khi đến nơi có một số đôi trẻ muốn hưởng thụ lại cảm thấy tẻ nhạt do thiếu dịch vụ như ăn uống hay những nơi nghỉ ngơi,…

-          Cắm trại hay đi leo núi

Đối với tuần trăng mặt nghiên về nghỉ dưỡng với khung cảnh lãng mạn thì cắm trại và leo núi sẽ làm cho bạn chóng chán và mệt mỏi. Bởi di chuyển nhiều, thiếu thốn vật dụng cá nhân, tiện nghi sinh hoạt,… chưa kể là phải đối mặt với thay đổi của thời tiết làm cho không khí trăng mật trở nên nhàm chán.

-           Đi hưởng trăng mật cùng nhiều người

Khoảng thời gian nghỉ dưỡng sau đám cưới là dịp đặc biệt quan trọng và chỉ nên là thời điểm riêng của hai người. Vì vậy, đôi uyên ương không nên kết hợp tuần trăng mật với chuyến du lịch của gia đình hoặc. Chuyến đi của quá nhiều người có thể làm bạn không thoải mái và làm mất đi những giờ phút lãng mạn.

-          Qúa nguyên tắt theo giờ giấc theo lịch trình định sẵn

Nhiều đôi uyên ương quyết định chọn tuần trăng mật theo tour, nghĩa là công ty du lịch sẽ lên kế hoạch cho mọi hoạt động vui chơi của bạn. Tuy nhiên đây lại là cách kém lãng mạn và nên tránh vì hai người cần có giờ giấc riêng, tùy thích hơn là đi theo đoàn và theo lịch đã định sẵn. Tốt nhất nên đi theo tour thì hai bạn nên thiết kế tour riêng.

-          Những khu du lịch quá đông đúc

Những thành phố nổi tiếng thường thu hút đông khách du lịch. Đây có thể là nơi có nhiều cảnh đẹp nhưng chưa chắc đã là địa điểm lý tưởng cho tuần trăng mật của bạn. Bởi khi trải qua kỳ nghỉ tại một nơi quá đông khách du lịch, cô dâu chú rể sẽ không thực sự thoải mái và không tận hưởng hết những khoảnh khắc riêng tư.

-          Những nơi chưa tìm hiểu kỹ

 

Để tránh thất vọng trong chuyến đi, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ địa điểm của mình sắp đến. Việc khám phá một địa điểm du lịch mới có thể hấp dẫn nhưng không nên diễn ra vào tuần trăng mật và có thể để dành cho những chuyến đi sau này của hai bạn.

Nếu bạn muốn có một chuyến đi như ý mình, hãy lên kế hoạch và tự thiết kế cho mình một chương trình tour riêng tại Fiditour, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho đôi bạn!

Chúc các bạn có kỳ nghỉ  trăng mật hạnh phúc và như ý!

 

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM TOUR