ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chụp hình cùng những biểu tượng Nhật như núi Phú Sĩ
  • Trải nghiệm tắm Onsen – một kiểu ôn tuyền thủy liệu pháp của người Nhật
  • Khám phá cuộc sống xưa của người Nhật tại khu làng cổ Oshino Hakkai
  • Trải nghiệm chuyến đi trên con tàu Shinkansen – niềm tự hào của người Nhật
  • Thưởng thức bò Kobe

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: info@fiditour.com

Hotline: 1900 3328

THỜI GIAN 7 NGÀY 6 ĐÊM

TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN

4-5🌟

PHƯƠNG TIỆN

KHỞI HÀNH:

TP. HỒ CHÍ MINH

Giá Từ 35.900.000 VND

LỊCH TRÌNH

NGÀY 1: TP.HCM – NARITA

21h30 hướng dẫn viên sẽ đón Quý khách tại ga đi Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay VN300 của hãng hàng không Vietnam Airline khởi hành đi Tokyo, Nhật Bản lúc 00h30

Đoàn nghỉ đêm & ăn sáng trên máy bay.

 

NGÀY 2: THAM QUAN TOKYO

(Ăn trên máy bay/ Ăn trưa/Ăn tối)

07h55 tới sân bay Narita, Tokyo Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản. Xe đón Quý khách đưa về trung tâm Tokyo, tham quan:

  • Meiji Jingu Gaien nằm trong khuôn viên Đền Minh Trị –  nơi tưởng niệm Thiên hoàng Minh Trị (Meiji Tenno) và Hoàng Hậu Shoken. Tại nơi đây, có một con đường dài khoảng 300m và trải dài khắp con đường là 146 cây bạch quả. Vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12, lá cây sẽ được chuyển đổi màu, tạo nên cảnh sắc tuyệt vời. Ngoài ra, du khách còn có thể thấy cảnh sắc lá rơi và trải thảm vàng khắp mặt đất vô cùng ấn tượng. Đây cũng là một nơi thích hợp để chụp ảnh.
  • Hoàng cung Nhật Bản (tham quan bên ngoài) hiện vẫn là nơi cư ngụ của Hoàng gia Nhật Bản.
  • Ăn trưa.
  • Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree (chụp hình bên ngoài)
  • Chùa Asakusa ngôi chùa được xây dựng vào năm 645 dành riêng cho việc thờ phụng Bồ Tát Quán Âm (Quán Thế Âm). Là ngôi chùa cổ nhất Tokyo.
  • Mua sắm tại Akihabara là khu phố điện tử hàng đầu thế giới, có nhiều mặt hàng điện tử phong phú, tập trung vào các cửa hàng điện tử gia dụng.
  • Ăn tối.

Về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm ở Tokyo.

NGÀY 3: TOKYO – YAMANASHI  (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Yamanashi khu du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng của Nhật Bản, tham quan:

  • Tham quan làng văn hóa Oshino Hakkai được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa. Ngoài ra du khách còn được thưởng thức những đặc sản của làng như nước nấm hương nóng hổi hay món đậu hủ mát lạnh. Oshino Hakkai sẽ là điểm đến thú vị đối với những du khách thích khám phá nếp sống xưa của người Nhật.
  • Du thuyền trên hồ Yamanaka một trong Phú Sĩ ngũ hồ, là hồ nước nằm trên miệng núi lửa trong vùng núi lửa Hakone – Nhật Bản. Hồ nằm cạnh núi Phú Sĩ là 1 điểm du lịch hấp dẫn khách của Nhật Bản
  • Ăn trưa
  • Đường hầm lá đỏ nằm ngay bên cạnh hồ Kawaguchi là nơi lý tưởng để ngắm mùa thu trên núi Phú Sĩ. Bạn có thể dạo bộ quanh hồ để ngắm cảnh cũng như tìm điểm dừng chân ngồi nghỉ và thỏa sắc chiêm những những tán cây rực rỡ sắc màu của mùa thu xứ Phù Tang
  • Mua sắm tại Gotemba Outlet

Về khách sạn nhận phòng, ăn tối. Trải nghiệm tắm Onsen – một kiểu ôn tuyền thủy liệu pháp của người Nhật. Nghỉ đêm ở Yamanashi.

NGÀY 4: YAMANASHI – NAGOYA

(Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi tham quan:

  • Tham quan núi Phú Sĩ (lên đến trạm 5 nếu thời tiết tốt) với độ cao 3776m, núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản. Núi có hình dáng như một tam giác cân hình chữ bát, số 8 đựợc biết như biểu tượng của Nhật Bản. Ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản này đã và vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Từ trạm 5 du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy toàn bộ núi Phú Sĩ được nhuộm bởi màu đỏ đặc trưng của mùa Thu Nhật Bản.
  • Ăn trưa

Khởi hành đi Nagoya trên đường đi Quý khách có cơ hội trải nghiệm Shinkansen tàu cao tốc an toàn nhất thế giới.

Tới Nagoya, ăn tối, về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm ở Nagoya.

NGÀY 5: NAGOYA – KYOTO – OSAKA

(Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Kyoto cố đô của Nhật Bản tham quan:

  • Chùa Thanh Thủy là ngôi chùa nổi tiếng nhất ở cố đô Kyoto, là một hạng mục của di sản văn hóa cố đô Kyoto đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1994. Đặc biệt khuôn viên quanh chùa sẽ chuyển sang mà đỏ rực vào tháng 11 hàng năm. Đây là nét đặc trưng của mùa Thu Nhật Bản, trời thu se lạnh, màu vàng và đỏ rực trải đều phủ khắp thiên nhiên khiến cho du khách đến Nhật Bản sẽ không ít lần phải xao xuyến và bị mê hoặc bởi màu sắc thiên nhiên tinh tế, huyền bí, nhưng lại vô cùng thân thiện, đẹp đẽ.
  • Tản bộ ở khu phố cổ Arashiyama ngắm nhìn cầu Togetsukyo, rừng tre Sagano và tận hưởng không khí của mùa Thu Nhật Bản.
  • Ăn trưa ở Kyoto

Khởi hành đi Osaka

  • Mua sắm tại Shinsaibashi khu mua sắm sầm uất nhất Osaka, Quý khách tự do mua sắm. Đặc biệt Quý khách có thể mua những món quà tặng cho người thân và bạn bè với giá rất rẻ tại cửa hàng đồng giá 100 yên Daiso.

Ăn tối, về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm ở Osaka.

 

NGÀY 6: OSAKA – KOBE – KANSAI         

(Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn trên máy bay)

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng, xe đưa Quý khách đến tham quan:

  • Thành Osaka nằm trong khu thành cổ nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản với những chi tiết mạ vàng và màu ngói xanh ngọc, lâu đài Osaka hay còn gọi là lâu đài Hạc Trắng. Đến đây bên cạnh việc thưởng ngoạn quanh lâu đài du khách còn có thể nghe giới thiệu và ngắm nhìn những trang phục võ sĩ còn lưu lại từ thời Edo. Vào mùa thu, bạn có thể tham quan lâu đài kết hợp ngắm lá đỏ của hàng cây bạch quả. Công viên với thiên nhiên phong phú và lâu đài Osaka có tính lịch sử đứng sừng sững giữa trung tâm thành phố với các dãy nhà cao tầng dường như đã trở nên thân thuộc, được yêu thích và được xem là ốc đảo của thành phố.

Đoàn đi Kobe – thành phố cảng nổi tiếng của vùng Kansai, tham quan :

  • Cầu cảng Kobe nơi còn lưu giữ chứng tích của trận động đất năm 1995.
  • Ăn trưa với đặc sản bò Kobe nổi tiếng

Khởi hành đi Kansai

  • Mua sắm tại Aeon Mall Rinku Sennan

Tới Kansai ăn tối, về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm ở Kansai.

NGÀY 7: KANSAI – TP.HCM

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách ra sân bay Kansai đáp chuyến bay VN321 về lại TP. HCM lúc 10h30. 14h45 phút, về đến TP. HCM. Kết thúc chương trình Tour.

GIÁ TOUR

BẢNG GIÁ TOUR CHO 01 KHÁCH

TOUR BAO GỒM

  • Phương tiện vận chuyển, xe đưa đón tham quan tại Nhật Bản.
  • Vé máy bay khứ hồi theo hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Bao gồm hành lý ký gửi 2 kiện 23kg (tổng 46kg), xách tay 12kg.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.
  • Ăn uống (sáng, trưa, chiều) theo chương trình. Có 1 bữa thưởng thức bò Kobe nổi tiếng
  • Vé tham quan du lịch có trong chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch
  • Thuế VAT (0%) & phí phục vụ.
  • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.

Visa nhập cảnh Nhật Bản.

TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên & tài xế địa phương: 150.000 VNĐ/khách/ngày
  • Phụ thu phòng đơn: 500.000 VNĐ/khách/đêm
  • Các chi phí cá nhân & ăn uống ngoài chương trình.

Các chi phí không nằm trong danh mục đã “bao gồm” trên.

THÔNG TIN THÊM

  • Đặt cọc đợt 1 khi đăng ký tour: 10.000.000vnđ
  • Thanh toán số tiền còn lại khi LSQ Nhật Bản ra Visa
  • Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay cụ thể:
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có, đồng thời khách sẽ chịu phí hủy theo điều khoản bên dưới:
  • Ngay sau khi đăng kí tour: Phí hủy là 5.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 20 ngày : Thanh toán 10.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 15 ngày : Thanh toán 15.000.000 VNĐ
  • Trước ngày đi 10 ngày : Thanh toán 100% trên giá tour .
  • Trường hợp quý khách bị từ chối visa, quý khách sẽ được hoàn 100% tiền cọc tour, không phạt phí rớt visa của quý khách.

(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

– Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho công ty khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

– Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.

– Khi đăng ký, Quý Khách vui lòng nộp hộ chiếu còn giá trị trên 10 tháng tính từ ngày về.

– Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

– Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

– Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)

– Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

– Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.