Xin Quý khách vui lòng nhập mã booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour đoàn: Ms. Thu Hương - 0967871597
Tour lẻ: Mr. Đức Duy - 0903 885 400
Du lịch nước ngoài
Tour lẻ:Ms. Đan Phượng - 090 3837 665
Tour đoàn: Mr. Hải Bằng - 0903 881 389
Vé máy bay
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Ms. Thúy Hằng
0983 551 991
Đặt phòng khách sạn
Ms. Hạnh Vy
0933 952 897
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Tư vấn Visa
Ms. Thanh Hà
0937 649 237
Cận cảnh hòn đảo đẹp nhất thế giới


US News & World Report đánh giá Bora Bora là hòn đảo nhiệt đới đẹp nhất thế giới.


Đánh dấu bằng chấm màu xanh, Bora Bora nằm trên biển Thái Bình Dương, cách Australia hơn 6.000 km về phía Đông và các Peru hơn 8.000 km về phía Tây.


Chiều dài đảo là 10km, trong khi chiều rộng chỉ 3,8km.


Cách tốt nhất để khám phá toàn bộ hòn đảo này là di chuyển bằng xe đạp.


Kinh tế của Bora Bora dựa chủ yếu vào ngành du lịch.


Ngôn ngữ chính là tiếng Pháp và thổ ngữ Tahitian, nhưng không hiếm người tại đây nói được tiếng Anh.


James Michener - nhà văn Mỹ từng đoạt giải thưởng báo chí Pulitzer - gọi Bora Bora là hòn đảo đẹp nhất thế giới. Quan sát hòn đảo dưới góc máy này, bất cứ ai cũng sẽ phải đồng ý với ông.


Chi phí thuê một căn nhà gỗ trên biển vào khoảng 1.000 USD mỗi đêm. Tuy nhiên, giá sẽ hạ trong khoảng tháng 12 đến tháng 3 hàng năm.


Khá nhiều phần của bãi biển nơi đây là sản phẩm nhân tạo.


Hai ngọn núi lửa trên đảo là địa điểm lý tưởng dành cho những người thích leo núi.


Ảnh chụp của NASA về Bora Bora từ trên không.


Món ăn địa phương khá nổi tiếng ở nơi này là Cru Poisson, làm từ cá ngừ hoặc mahi mahi tắm trong nước cốt chanh và cốt dừa.


Đặc sản trên hòn đảo này là loài cua dừa khổng lồ. Khối lượng của một con cua trưởng thành có thể đạt tới hơn 4 kg.


Dịch vụ bơi cùng cá mập cũng được Bora Bora khai thác triệt để kèm theo cam kết các tour du lịch này rất an toàn.


Thị trấn nằm ở phía Tây hòn đảo có thể sẽ lấy đi nhiều thời gian của khách du lịch với những nhà hàng và quán ăn lãng mạn.


Khách du lịch muốn tới đây bắt buộc phải có hộ chiếu Mỹ với thời hạn 6 tháng.

Nguồn : Theo Zing
<
Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM TOUR