Du lịch Fiditour tự hào là kênh bán tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Fiditour lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh thương hiệu du lịch hàng đầu TP.HCM

Tối ngày 28/3 vừa qua, Fiditour đã vinh dự được tôn vinh là một trong các Thương hiệu du lịch hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014. Thuộc khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2014 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức, sự kiện nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực lữ hành năm vừa qua. Theo đó, các hạng mục mà Fiditour được vinh danh bao gồm:


• Giải thưởng 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh
• Giải thưởng 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh
• Giải thưởng doanh nghiệp lữ hành có cống hiến lâu năm trong ngành du lịch TP. Hồ Chí Minh


Ông Nguyễn Thanh Hải – GĐ thị trường du lịch trong nước (thứ 8 từ phải sang) đang nhận giải thưởng


Lần thứ 5 liên tiếp đón nhận các giải thưởng cao quý, Fiditour một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong ngành du lịch TP.HCM nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung. Với chính sách không ngừng đổi mới, lấy khách hàng làm trọng tâm và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là tiêu chí trong mọi hoạt động kinh doanh, Fiditour tiếp tục có những kết quả tăng trưởng khả quan trong 3 tháng đầu năm 2015. Một mặt, Fiditour không ngừng sáng tạo để thiết kế nên những sản phẩm du lịch mới, mang tính độc đáo; mặt khác, Fiditour chủ động hợp tác, làm việc với hệ thống đối tác trên toàn cầu để tạo ra được những tổ hợp dịch vụ chất lượng cùng mức giá ổn định trên thị trường.


Ông Đặng Trung Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc Fiditour chia sẻ: “Đây là niềm vui và vinh hạnh to lớn khi Fiditour vừa kỷ niệm 26 năm thành lập. Bộ sưu tập giải thưởng đã phản ánh những nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV tại Fiditour trong việc khắc phục những trở ngại trong năm 2014 để duy trì hiệu quả kinh doanh của đơn vị. Qua đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch TP.HCM. Fiditour kỳ vọng sẽ viết thêm những bước đột phá mới cho cả các thị trường du lịch nội địa, nước ngoài trong thời gian tới”.


Thay lời tri ân chân thành, Fiditour gửi đến quý khách nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá mua nhóm và giảm giá mua sớm dành cho các tour trong dịp lễ 30/4 – 1/5. Đồng thời, Fiditour còn liên tục áp dụng các mức giảm giá trực tiếp trên sản phẩm nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng đặt tour trong dịp này.


Được biết, Lễ tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP HCM 2014 thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng đối với những nỗ lực, đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho sự phát triển của du lịch thành phố Hồ Chí Minh trong việc xây dựng, duy trì và phát huy giá trị của thương hiệu trong năm vừa qua.


Thông tin liên hệ: FIDITOUR – Trụ sở chính: 129 Nguyễn Huệ, Q.1 (ĐT: 39141414) – VPGD2: 12D CMT8, Q.1 (ĐT: 38282282) – Website: www.fiditour.com


Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM TOUR

  • Tour trong nước
  • Tour nước ngoài