Du lịch Fiditour tự hào là kênh bán tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Khám phá Salzburg

Tuy nhỏ bé nhưng Salzburg quyến rũ du khách bởi cảnh đẹp thiên nhiên mê hồn cùng những công trình kiến trúc cổ kính.

Thiên đường Salzburg

Được ví như “thiên đường nhỏ bé” của nước Áo, Salzburg đón hàng triệu du khách tới đây tham quan mỗi năm. Vừa mang nét đẹp đặc trưng của một thành phố cổ, vừa có những nét riêng quyến rũ, Salzburg chắc chắn sẽ lưu lại trong tâm tưởng du khách những kỷ niệm khó quên.

Nhà thờ lớn Salzburg – một trong những nhà thờ đẹp nhất châu Âu nổi bật với kết cấu mái vòm theo kiểu Baroque cùng những bức bích họa tuyệt đẹp.

Tu viện Thánh Peter được xem là tu viện lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay.

Pháo đài Hohensalzburg (Festung Hohensalzburg), một trong những tòa cung điện lớn và nguy nga nhất châu Âu, nằm trên ngọn đồi cao nhất thành phố.

Quảng trường Mozart – trái tim của Salzburg.

Trên con đường Getreidegasse được xây dựng từ thời trung cổ, du khách có thể mua sắm quần áo cao cấp và đồ lưu niệm truyền thống, thăm nơi sinh của nhạc sĩ Mozart (Mozarts Geburtshaus).

Cung điện Residenz được xây dựng từ thế kỷ 13, ngày nay là trung tâm văn hóa, nơi biểu diễn và trưng bày nghệ thuật của thành phố.

Cung điện Hellbrunn thu hút du khách bởi khu vườn xinh đẹp cùng những đài phun nước kỳ thú.

Những người yêu thích âm nhạc không thể bỏ qua Mirabell Palace, nơi thực hiện những cảnh quay của bộ phim Giai điệu hạnh phúc (The Sound of Music).

Phòng Tiếp thị - Truyền thông
(Theo Visit Salzburg)

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM TOUR

  • Tour trong nước
  • Tour nước ngoài