FIDITOUR.COM KÊNH DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Xin Quý khách vui lòng nhập mã booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour lẻ: Ms. Kim Cương - 0993 378 342
Tour đoàn: Mr. Hải Long - 0903 991 920
Du lịch nước ngoài
Tour đoàn: Ms. Thúy Linh - 0915 465 429
Tour lẻ: Ms. Mỹ Linh - 0908 468 968
Vé máy bay
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Ms. Thúy Hằng
0983 551 991
Đặt phòng khách sạn
Ms. Hạnh Vy
0933 952 897
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Tư vấn Visa
Ms. Thanh Hà
0937 649 237
Ngắm bãi biển đẹp nhất châu Âu

Trong một cuộc khảo sát quốc tế sâu rộng gần đây, theo như ghi nhận của một trang web du lịch Tây Ban Nha thì Cathedral được bầu chọn là bãi biển đẹp nhất châu Âu.

Bãi biển Cathedral nằm trong khu đô thị Ribadeo của tỉnh Lugo thuộc khu tự trị Galicia ở phía bắc Tây Ban Nha được xem là bãi biển đẹp nhất châu Âu. Sở dĩ bãi biển có tên là Cathedral là do những thành đá khổng lồ trông như những thân cột, trụ chính trong một giáo đường.

Điểm nổi bật và ấn tượng nhất của bãi biển là những thành đá bó lại thành cụm ngoạn mục. Tác động của thiên nhiên và hiện tượng xói mòn đã chạm khắc nên những thành đá và mái vòm cao hơn 30m. Vẻ đẹp của những vách đá, hang động chỉ lộ rõ khi thủy triều rút xuống. Thủy triều Đại Tây Dương luôn dâng lên và hạ xuống, nhấn chìm rồi để lộ bờ biển với những mái vòm và hang động ngoạn mục.

Đây là vết tích của một hang động lớn đã bị sập trước đây. Nhìn vào mái vòm của hang động trông giống như một mái nhà bị sập còn trơ khung. Trong thời gian thủy triều xuống thấp, bạn có thể thong thả ngắm nhìn chiều cao của những vách đá, hang động dài hàng chục mét, hành lang cát nằm giữa những khối đá sừng sững tại bãi biển tuyệt đẹp này.

Khi thủy triều xuống thấp hơn mức bình thường, người ta cũng có thể dạo bước khám phá thêm một vài bãi biển gần đó, bằng cách men theo luồng cát mở rộng được bồi vào do những con sóng. Tuy nhiên, đó là một sự mạo hiểm vì thủy triều có thể dâng lên đột ngột và nhanh chóng.

Bãi biển cũng tuyệt vời để viếng thăm khi thủy triều lên cao ngất ngưỡng. Trong thời gian thủy triều cao, bãi biển thu lại khá nhỏ, nhưng vẫn vừa đủ để bơi lội. Thủy triều dâng cao là thời điểm thú vị để leo lên đỉnh của những vách đá doi ra biển để ngắm nhìn toàn cảnh đẹp từ tây sang đông và cũng như là hướng tới bãi biển Esteiro.

Ngắm bãi biển Cathedral qua một số ảnh:


Nguồn : Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM TOUR