Du lịch Fiditour tự hào là kênh bán tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Xin Quý khách vui lòng nhập mã booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour lẻ: Ms. Phương Thảo - 0938 976 400
Tour đoàn: Ms. Nguyễn Hóa - 01638 604 354
Du lịch nước ngoài
Tour đoàn: Ms. Cẩm Hòa - 0908 084 385
Tour lẻ: Ms. Gia Linh - 0902 054 135
Vé máy bay
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Ms. Thúy Hằng
0983 551 991
Đặt phòng khách sạn
Ms. Như Ngọc
0986 995 440
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Tư vấn Visa
Ms. Thanh Hà
0937 649 237
Quán tào phớ bao ngon giá siêu rẻ khu Nghĩa Tân

Quán nằm ở đoạn đối diện cổng sau trường THCS Nghĩa Tân, đã bán từ nhiều năm nay, rất nức tiếng tại khu dân cư đông đúc này. Chỉ bình dân vỉa hè nhưng có lẽ khối lượng tào phớ tiêu thụ ở đây “khủng” hơn rất nhiều so với các quán tào phớ biến tấu lịch sự, đẹp đẽ ở Hà Nội.

Mọi người đến, nhìn thấy nồi tào phớ vĩ đại mà cứ hết veo veo cũng thấy “choáng”. Và mỗi ngày, quán phải bán hết vài nồi như vậy mới đáp ứng được lượng khách ăn siêu đông.Tào phớ nơi này đắt hàng cũng chẳng lạ. Giá chỉ 6.000 đồng/bát nhưng có “thập cẩm ngũ vị”, mà thứ nào cũng ngon lành, dễ ăn. Từ tào phớ mềm mượt, bùi ngậy cho đến thạch găng, thạch đen man mát hay trân châu dẻo dai rồi nước cốt dừa, dừa tươi, dừa khô đủ cả. Chẳng thế mà nhiều khách lần đầu tiên ăn thử cứ hết “ố á” rồi lại mắt tròn mắt dẹt: “Sao rẻ thế này?”.

Một ưu điểm lớn nữa, mọi nguyên liệu thực phẩm ở đây nom đều “xịn” và mới mẻ, ngon lành. Chẳng hạn nước cốt dừa chủ quán không cần xài loại tự làm mà mua hẳn nước cốt dừa đóng hộp, trân châu thạch cũng luôn “nóng hổi vừa ra lò” được nấu liên tục trong ngày. Thi thoảng có những đợt khách đến phải ngậm ngùi vì “thạch, trân châu vừa hết, muốn ăn phải đợi mẻ sau”.Quán phục vụ cả ngày, bắt đầu mở hàng từ tầm 9h sáng, nghỉ khoảng 3-4 tiếng buổi trưa rồi lại bán cho đến tầm 6h chiều là hết hàng. Buổi chiều vào mùa nóng là lúc đông khách nhất. Không chỉ có teen hay các bạn học sinh mà cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều “kết” quán, hay các nhóm thanh niên chiều đến cũng thích tụ tập ở đây “chém gió” với tào phớ. Người rủ nhau đến ăn tại quán cũng đông mà mua mang về cũng lắm. Có người chầu chực mua cả chục cốc một lúc. Thế nên chủ quán cứ luôn tay luôn chân, quay như chong chóng, thậm chí tiền thu xong của khách cứ phải quẳng... vào xô cho nhanh chóng, gọn gàng.

Quả thật, trong thời báo giã, đủ yếu tố thơm-ngon-bổ-rẻ là sẽ như thanh nam châm hút khách, giống như việc mỗi ngày , mọi người cứ ồ ạt đến quán tào phớ giản dị này.

(Theo Tri Thức)

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM TOUR

  • Tour trong nước
  • Tour nước ngoài