Kênh bán tour du lịch trực tuyến hàng đầu Fiditour.com

Fiditour.com - Nhà thiết kế tour du lịch uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, luôn tự hào là kênh bán tour số một TP Hồ Chí Minh

Xin Quý khách vui lòng nhập mã booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour đoàn: Ms. Nguyễn Hóa - 01638 604 354
Tour lẻ: Mr. Đức Duy - 0903 885 400
Du lịch nước ngoài
Tour đoàn: Mr. Hải Bằng - 0903 881 389
Tour lẻ: Ms. Đan Phượng - 090 3837 665
Vé máy bay
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Ms. Thúy Hằng
0983 551 991
Đặt phòng khách sạn
Ms. Hạnh Vy
0933 952 897
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Tư vấn Visa
Ms. Thanh Hà
0937 649 237

Trang chủ » Tour cho doanh nghiệp
TOUR CHO DOANH NGHIỆP

Hoạt động suốt 26 năm trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, Fiditour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp 5 châu lục, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp. Với thế mạnh này, Fiditour hiểu rõ cách để lắng nghe, tư vấn và tổ chức thành công từng chuyến hành trình.

Đội ngũ Fiditour: năng động – chuyên nghiệp – nhiệt huyết.

Đặc biệt, với dòng du lịch M.I.C.E (bao gồm Meeting: Hội họp; Incentive: Khen thưởng; Convention: Hội nghị, hội thảo; Exhibition: Triển lãm) của khối khách hàng doanh nghiệp, Fiditour luôn dành sự đầu tư lớn nhất vào chất lượng, tối ưu hóa tiện ích với chi phí tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Vượt lên trên những quy chuẩn thông thường đối với đường tour kết hợp sự kiện, các hành trình M.I.C.E tại Fiditour còn mang đến nhiều giá trị phát triển trong doanh nghiệp. Đó có thể là việc nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ và khả năng mở rộng các mắt xích kinh doanh thiết yếu của doanh nghiệp qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, đại lý, đối tác…
Thông qua các hình thức M.I.C.E tour được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Fiditour mong muốn tạo nên chuỗi các trải nghiệm thú vị, khác biệt và hiệu quả dành cho khách hàng.

Hình ảnh về một số đoàn khách M.I.C.E lớn mà Fiditour đã có vinh hạnh được phục vụ trong thời gian qua.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình M.I.C.E lớn (gần 2000 khách/đoàn) trong và ngoài nước, Fiditour xem các cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho các hoạt động M.I.C.E.
Nhờ những nỗ lực bền bỉ trong ngành lữ hành, 15 năm liên tiếp Fiditour đã vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín nhất của ngành, Giải thưởng Du lịch Việt Nam trong cả 3 hạng mục quan trọng:
• Lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam
• Lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài
• Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam

Fiditour ghi nhận thành tích 15 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Du lịch Việt Nam trong cả 3 hạng mục lữ hành quan trọng.

Quý khách hãy chia sẻ với Fiditour về sở thích, nhu cầu và ngân sách dành cho du lịch M.I.C.E, chúng tôi tự tin sẽ mang đến các giải pháp tốt, đáp ứng ưu việt nhất mọi mong đợi của Quý khách hàng doanh nghiệp.