ĐIỂM NỔI BẬT TRONG TOUR: 

  • Giờ bay siêu đẹp, trọn vẹn khám phá Đài Loan 5 ngày
  • Miễn phí nâng cấp 02 đêm nghỉ tại khách sạn 4 sao
  • Tặng 01 bữa lẩu buffet shabu shabu trị giá 15USD + 1 bữa beefsteak 12USD
  • Tham quan công viên quốc gia Dương Minh Sơn ngắm hoa anh đào khoe sắc
  • Tặng vé trải nghiệm tàu điện MRT từ ga Formosa
  • Tặng đèn trời ước nguyện tại Phố cổ Thập Phần (04 khách/đèn)
  • Tặng mỗi khách 01 ly trà sữa Made in Taiwan chính hiệu
  • Tặng gối cổ chữ U: êm ái, xinh xắn

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: info@fiditour.com

Hotline: 1900 3328

THỜI GIAN 05 NGÀY 04 ĐÊM

TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN

4⭐

HÃNG HÀNG KHÔNG

Vietjet Air

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN:

KHỞI HÀNH:

HÀ NỘI

Giá Từ 12.990.000 VND

CHƯƠNG TRÌNH TÓM TẮT

Thời gianHành trìnhKhách sạnĂn uống
Ngày 1HÀ NỘI – CAO HÙNGKS tại Cao HùngHai Bữa
Ngày 2CAO HÙNG – PHẬT QUANG SƠN – ĐẦM LIÊN TRÌ – ĐÀI TRUNGKS tại Đài TrungBa Bữa
Ngày 3ĐÀI TRUNG – HỒ NHẬT NGUYỆT – MIẾU VĂN VÕ – ĐÀI BẮCKS tại Đài BắcBa Bữa
Ngày 4ĐÀI BẮC – PHỐ CỔ THẬP PHẦN – CÔNG VIÊN QUỐC GIA DƯƠNG MINH SƠNKS tại Đài BắcBa Bữa
Ngày 5ĐÀI TƯỞNG NIỆM TRUNG CHÍNH – HÀ NỘI Ba Bữa

GIÁ TOUR

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:
(Giá dành cho khách lẻ ghép đoàn, đơn vị VNĐ )
NGÀY KHỞI HÀNHGIÁ TOUR

TRẺ EM 

( Từ 2 tuổi – 11 tuổi )

TRẺ EM 

( Dưới 2 tuổi )

(27 Tết) 14/02/2026

12.990.00090% so với giá tour người lớn 20% so với giá tour người lớn 
(Mùng 2 Tết) 18/02/202617.590.00090% so với giá tour người lớn 20% so với giá tour người lớn 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01: HÀ NỘI – CAO HÙNG ( ĂN TRƯA, ĂN TỐI )

03h30: Xe và hướng dẫn viên của công ty đón đoàn ở điểm hẹn tại Hà Nội, khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Đài Loan (VJ7420, 07:00-10:35).

  • Sau khi hạ cánh tại sân bay Đào Viên, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe và hướng dẫn viên tại Đài Loan đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.
  • Sau bữa ăn đoàn di chuyển về Cao Hùng – Thành phố lớn đặc biệt sầm uất của Đài Loan.

Tối: Đoàn đi ăn cơm tối tại nhà hàng.

Buổi tối tự do đi dạo chợ đêm Lục Hợp, thưởng thức món ăn vặt và mua sắm quà lưu niệm.

Nghỉ đêm khách sạn tại Cao Hùng hoặc tương đương.

NGÀY 02: CAO HÙNG – PHẬT QUANG SƠN – ĐẦM LIÊN TRÌ – ĐÀI TRUNG ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

Sáng: Đoàn ăn sáng, làm thủ tục trả phòng và khởi hành tham quan:

  • Phật Quang Sơn: là thánh địa phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ, quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng cao nhất thế giới. Báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà, chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời.
  • Trạm tàu điện ngầm Formosa: Ga tàu điện ngầm Formosa hiện là ga tàu hình vòm lớn nhất thế giới, nhiều lần được bầu chọn là một trong những ga tàu điện ngầm đẹp nhất toàn cầu. “Mái vòm ánh sáng” sử dụng nghệ thuật Domelight được hợp thành bởi 4500 tấm kính, là tác phẩm nghệ thuật công cộng được ghép bởi những tấm kính đơn lớn nhất thế giới. Đoàn trải nghiệm đi tàu điện ngầm (vé tàu điện đã bao gồm).

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, tiếp tục tham quan:

  • Đầm Liên Trì: khu vực ven đầm trồng nhiều hoa sen, là nơi danh tiếng được liệt vào tám cảnh nổi tiếng Phượng Sơn thời nhà Thanh, được mệnh danh là “Hương sen mộng Thủy”. Tại đây có Tháp Long Hổ: Ngôi chùa có hai tòa tháp chính là tháp Long và tháp Hổ, mỗi tháp cao 7 tầng, cửa ra vào được thiết kế độc đáo với một bên là Rồng, một bên là Hổ với ngụ ý vào Rồng ra Hổ tượng trưng cho cát tường, thịnh vượng và may mắn. Xuân Thu Các: chỉ cách Tháp Long Hổ khoảng 700m, là nơi thờ mẹ Quan Âm Nam Hải. Đến Xuân Thu Các, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tượng Quan Âm Bồ Tát đồ sộ đang cưỡi con rồng khổng lồ.
  • Đoàn khởi hành về Đài Trung, dùng bữa tối tại nhà hàng, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

Tối: Tự do khám phá chợ đêm Phùng Giáp.

Nghỉ đêm khách sạn tại Đài Trung hoặc tương đương.

NGÀY 03: ĐÀI TRUNG – HỒ NHẬT NGUYỆT – MIẾU VĂN VÕ – ĐÀI BẮC ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng và khởi hành tham quan:

  • Nhà hát opera Đài Trung: do kiến trúc sư Toyo Ito thiết kế, lấy ý tưởng từ “nhà hang”, “nhà lỗ” của loài người thời tiền sử, trở thành tòa kiến trúc tường uốn lượn, máng dốc độc đáo có một không hai trên thế giới. Do quá trình thi công vô cùng phức tạp nên được truyền thông quốc tế vinh danh nằm trong “9 biểu tượng mới của thế giới”.
  • Cửa hàng nấm linh chi: tìm hiểu về cách khai thác nấm linh chi trên dãy núi A Lý Sơn của người dân tộc Thao.
  • Cửa hàng trà: nghe giới thiệu về các sản phẩm trà ô long của người Đài Loan, thưởng thức tách trà miễn phí, tìm hiểu về bí quyết tăng cường tuổi thọ của người Đài Loan.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Buổi chiều, đoàn tham quan:

  • Hồ Nhật Nguyệt: Là hồ nước thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan, bao bọc tứ bề bởi thiên nhiên tươi mát, là điểm nghỉ dưỡng ưa thích của Tưởng Giới Thạch. Tại đây, đoàn sẽ du thuyền trên hồ và đắm chìm trong cảnh sắc hồ Nhật Nguyệt.
  • Đoàn khởi hành về Đài Bắc, dùng bữa tối tại nhà hàng, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi
  • Buổi tối tự do khám phá chợ đêm (Nhiêu Hà, Sỹ Lâm, Tây Môn Đinh…)

Nghỉ đêm khách sạn tại Đài Bắc hoặc tương đương.

NGÀY 04: ĐÀI BẮC – PHỐ CỔ THẬP PHẦN – CÔNG VIÊN QUỐC GIA DƯƠNG MINH SƠN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)  

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

  • Công viên quốc gia Dương Minh Sơn: Địa điểm lý tưởng để ngắm hoa đào vào mùa xuân tại Đài Loan với những hàng cây anh đào nở hoa rực rỡ trong công viên.
  • Tháp Taipei 101 (không bao gồm chi phí lên đỉnh tháp): Tòa tháp từng là tháp cao nhất thế giới, biểu tượng của Đài Bắc. Đoàn tự do chụp hình và mua sắm tại trung tâm thương mại.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tham quan:

  • Phố cổ Thập Phần: nơi mọi người thường đến để thả thiên đăng, với thiết kế đậm chất Trung Hoa có đèn lồng đỏ treo cao, các hàng ăn, trà quán khắp nơi. Ngoài những chiếc đèn lồng bán sẵn, Quý khách có thể mua giấy, tự thiết kế đèn lồng, ghi điều ước lên đó và thả lên trời. Sau khi gửi gắm nguyện ước, quý khách nên nhấm nháp chút vị trà vùng cao, thưởng thức những chiếc bánh dân dã và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, nhịp sống chậm rãi nơi đây (đã bao gồm 4 khách/đèn trời).
  • Cửa hàng bánh dứa DIY: Bánh dứa là loại bánh đặc sản truyền thống của Đài Loan, được chế biến từ những trái dứa chất lượng, trồng trên các nông trường tại miền trung Đài Loan. Đoàn tham quan, trải nghiệm tự tay làm bánh, nhận quà tặng là những chiếc bánh thơm ngon do chính tay mình làm ra.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi, tự do đi chợ đêm (Nhiêu Hà, Tây Môn Đinh, Sĩ Lâm,…)

Nghỉ đêm khách sạn tại Đài Bắc hoặc tương đương.

NGÀY 05: ĐÀI TƯỞNG NIỆM TRUNG CHÍNH – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA, ĂN TỐI MC DONALD)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển ghé thăm:

  • Đài tưởng niệm Trung Chính: là nơi được xây dựng để tưởng nhớ nhà lãnh đạo quân sự và chính trị đã từng giữ vai trò chủ tịch chính phủ Trung Hoa Dân quốc từ năm 1950 đến 1975, cũng là vị tổng thống đầu tiên của Đài Loan. Khám phá lịch sử về Tưởng Giới Thạch và Trung Quốc ở thế kỷ 20 thông qua các bức ảnh, tranh vẽ và thiết kế kiến trúc tuyệt vời của nhà tưởng niệm.
  • Trung tâm phong thủy tỳ hưu: Đoàn tham quan và tìm hiểu thuật phong thủy của người Trung Hoa, chiêm ngưỡng những chế tác đặc sắc về tỳ hưu, được coi là những linh vật phong thủy số 1 về tài lộc.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tham quan:

  • Vườn hoa Sĩ Lâm Quan Đế: Vườn hoa của bà Tống Mỹ Linh – phu nhân cố tổng thống Tưởng Giới Thạch, nơi luôn ngập tràn sắc màu của các loài hoa suốt 4 mùa, với nhiều tạo hình đặc sắc và cuốn hút.
  • Long Sơn Tự: Ngôi chùa cổ nổi tiếng linh thiêng tại thủ đô Đài Bắc. Nơi đây thu hút hàng nghìn lượt du khách tới lễ Phật, để cầu mong sức khỏe và may mắn trong những ngày đầu năm mới.
  • Cửa hàng mỹ phẩm: Tham quan và mua sắm các mặt hàng mỹ phẩm nội địa.

Tới giờ đoàn di chuyển ra sân bay Đài Bắc, làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội (VJ7421, 19:30-21:45). (Riêng đoàn khởi hành 18/2, chuyến bay chiều về ngày 22/2 sẽ là: VJ7421, 20:35-22:50). Đoàn ăn tối nhẹ với suất ăn McDonald.

21h45-22h50:  Hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đón và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu.

LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi trình tự nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan và quyền lợi của khách hàng.

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đài Bắc – Hà Nội của Viet Jet Air có 7kg hành lý xách tay + 20 kg hành lý ký gửi.
  • Thuế sân bay 2 nước, phụ phí xăng dầu và bảo hiểm hàng không.
  • Xe vận chuyển theo chương trình: đời mới, máy lạnh, lái xe kinh nghiệm
  • 01 Hướng dẫn viên suốt tuyến + 01 hướng dẫn viên tại Đài Loan: nói tiếng Việt, nhiệt tình, thân thiện
  • Các bữa ăn theo chương trình: 09 bữa chính tiêu chuẩn 9USD/suất (ĐẶC BIỆT, CÓ 1 BỮA LẨU BUFFET SHABU SHABU TRỊ GIÁ 15USD/SUẤT + 1 BỮA BÒ BEEFSTEAK TRỊ GIÁ 12USD/SUẤT) + 04 bữa sáng buffet tại khách sạn + 01 suất ăn McDonald.
  • Phí tham quan thắng cảnh theo suốt chương trình vào cửa 01 lần.
  • Vé du thuyền hồ Nhật Nguyệt, Vé tàu điện ngầm MRT
  • Chương trình học làm bánh dứa + tặng bánh
  • Tặng đèn trời ước nguyện tại Phố cổ Thập Phần (04 khách/đèn)
  • Tặng mỗi khách 01 ly trà sữa Made in Taiwan chính hiệu
  • 2 Đêm khách sạn tiêu chuẩn 3* + 2 Đêm khách sạn 4*: 2 khách/phòng, vị trí trung tâm, tiện nghi sang trọng; lẻ khách ghép 3; Trẻ em ngủ cùng giường với bố mẹ.
  • Nước suối: 01 chai/khách/ngày
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách/trường hợp đối với khách hàng dưới 70 tuổi, mức 5.000 USD/trường hợp đối với khách hàng trên 70-85 tuổi. Quý khách trên 85 tuổi không bao gồm bảo hiểm du lịch (do công ty bảo hiểm không cung cấp dịch vụ cho độ tuổi này)
  • Quà tặng: Mũ du lịch, gối cổ chữ U
  • Visa điện tử Đài Loan.
  • Thuế VAT theo quy định

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Chi phí cá nhân, giặt là, đồ uống…
  • Chi phí ngủ phòng đơn (ngày lễ): 5.900.000đ/khách
  • Hành lý quá cước.
  • Tiền Tips cho HDV, lái xe bản địa: 25USD/khách/hành trình tour (bắt buộc)
  • Các chi phí chưa được liệt kê trong mục bao gồm

THÔNG TIN KHÁC:

GIÁ TOUR TRẺ EM:

  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Tính như người lớn.
  • Trẻ từ 2 – dưới 11 tuổi: Giá 90% so với giá tour người lớn, ngủ chung với bố mẹ.
  • Trẻ dưới 2 tuổi: 20% giá tour so với người lớn, bố mẹ tự chăm sóc, ngủ chung với bố mẹ.

LƯU Ý:

  • Trong trường hợp nhóm khách đăng ký chỉ có 01 khách người lớn đi với 01 trẻ em dưới

    11 tuổi (không có chế độ giường riêng), quý khách vui lòng trả giá tour cho bé như người lớn, để bé có chế độ giường, tức 02 người/phòng mà không ghép thêm khách khác.

  • Chương trình được hỗ trợ bởi các điểm mua sắm: Đặc sản, Tỳ hưu, Trà, Linh chi, mỹ phẩm… (các điểm mua sắm có thể thay đổi). Quý khách không tham gia các điểm này, phụ thu mặc định 50$/ khách / điểm.

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY:

  • Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 14 ngày khởi hành.
  • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
  • Hủy tour trước 30 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
  • Hủy tour trước 20 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
  • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Đối với trường hợp quý khách đặt tour đi cùng nhóm bạn hoặc gia đình (từ 2 khách trở lên): Nếu một người trong nhóm không đạt visa thì được hoàn 100% tour, riêng các thành viên còn lại khác đã đạt visa mà huỷ tour sẽ áp dụng theo chính sách hủy tour chung.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

THỦ TỤC XIN VISA ĐIỆN TỬ ĐÀI LOAN:

1. Hộ chiếu trang 2+3 (scan hoặc chụp ảnh vuông vắn). Nếu quý khách sử dụng mẫu hộ chiếu mới thì scan thêm trang bị chú có nơi sinh hoặc scan 2 mặt Căn cước công dân/ GKS (trẻ em).

2. Khai form thông tin (theo mẫu).

3. Ảnh thẻ 4x6cm, nền trắng, không đeo kính, không đeo trang sức, hở trán, hở tai, chụp không quá 6 tháng. Khuyến khích khách hàng ra hiệu chụp ảnh và lấy file mềm để gửi qua email/zalo cho rõ nét.

4. Visa dán hoặc thẻ cư trú của của 1 trong các nước sau (nếu có): Anh, Schengen, Mỹ, Canada, Đài Loan, Úc, New Zealand (chụp ảnh/ scan). Vào ngày khởi hành tour, quý khách cần xuất trình thẻ cư trú gốc hoặc visa các nước phát triển nêu trên để làm thủ tục nhập cảnh Đài Loan.

Lưu ý mang theo hộ chiếu mới + hộ chiếu cũ nếu visa các nước phát triển được dán vào hộ chiếu cũ.

5. Chụp ảnh chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp khi có yêu cầu (chỉ cần chụp: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sổ hộ khẩu, sổ BHXH, thẻ hưu,…).

Lưu ý: Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, DSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ khác (chứng minh tài chính, chứng minh công việc, ảnh chân dung…) công ty sẽ báo cho Quý khách. Quý khách phải bổ sung hồ sơ để đảm bảo đủ quy trình xét duyệt. Nếu Quý khách không cung cấp sẽ bị từ chối visa.

NHỮNG LƯU Ý KHÁC:

  • Cung cấp mặt hộ chiếu + giấy tờ cần thiết ngay khi đăng ký tour để công ty kiểm tra thông tin visa.
  • Trường hợp Quý khách không khai được visa điện tử do thông tin của Quý khách trùng với danh sách những người từng lao động bất hợp pháp tại Đài Loan, Quý khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo quy định, để xuất trình tại Phòng văn hóa Đài Bắc và thanh toán chi phí làm visa dán là 60 USD/khách (làm thường 7 ngày làm việc, 85 USD/khách (làm khẩn 3 ngày làm việc)
  • Không nhận những khách đã từng vi phạm quy định, pháp luật của Đài Loan. (phạm pháp, đi lao động/du lịch/học tập nhưng về quá hạn)
  • Không nhận những khách hiện đang học tập, làm việc, sinh sống tại Đài Loan.
  • Khách đã từng đi lao động Đài Loan (nếu về đúng hạn) bắt buộc phải xin visa dán giấy, phụ thu phí 60 USD /khách
  • Khách sử dụng hộ chiếu còn giá trị sử dụng (không rách, thiếu, nhòe nước, gạch xóa,…) và  còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày khởi hành
  • Khách phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng làm lại hộ chiếu mới theo hình ảnh tại thời điểm hiện tại. Nếu không xuất/nhập cảnh được do ảnh hộ chiếu khác gương mặt thực tế, Công ty Du lịch không chịu trách nhiệm.
  • Giá nêu trên là áp dụng cho khách Việt Nam, ghép đoàn từ Việt Nam. Khách Việt Kiều và quốc tịch nước ngoài: Phụ thu 100 USD/khách (không nhận khách quốc tịch Trung Quốc và Đài Loan).
  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phải tự túc làm visa tái nhập. Công ty không chịu trách nhiệm nếu khách không tái nhập lại được Việt Nam. Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp cấm xuất cảnh, nhập cảnh do vấn đề nhân thân của khách.
  • Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Quý khách dưới 18 tuổi phải có người nhà hoặc bố mẹ đi cùng. Trường hợp không đi cùng bố/mẹ phải có giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do bố mẹ ủy quyền cho người khác dẫn đi tour).
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên Phiếu đăng ký tour. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Công ty sẽ không hỗ trợ chi phí hủy tour của Qúy khách trong trường hợp Qúy khách hủy tour khi người thân đi cùng bị từ chối Visa.
  • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
    • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch bệnh,…
    • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
    • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
    • Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, cọc vé máy bay,….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)
  • Bất cứ một hình thức bỏ/ không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác nước ngoài, quý khách sẽ đi theo tour suốt hành trình (bao gồm điểm shopping bắt buộc).
  • Khách sử dụng visa quan hồng không được phép tách đoàn. Với những khách còn lại, Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm phí 100 USD/khách/ngày.