ĐIỂM NỔI BẬT

 • Hồng Nhai Động
 • Trải nghiệm Đoàn tàu chạy “xuyên nhà” có một không hai ở Trùng Khánh
 • Lạc Sơn Đại Phật  
 • Nga Mi Sơn (bao gồm phí cáp treo)
 • Ngoại quan Thành cổ Tùng Phan
 • Điệp Khê Hải Tử
 • Thắng cảnh Cửu Trại Câu – Hồ Ngũ Hoa Hải – Thác Trân Châu 
 • Mâu Ni Câu – Thác Trát Cát (Zhaga)
 • Khu Kuanzhai (Ngõ rộng ngõ hẹp)

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: info@fiditour.com

Hotline: 1900 3328

Cảm ơn & Chúc Quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ

THỜI GIAN

7 NGÀY 6 ĐÊM

TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN

4🌟

PHƯƠNG TIỆN

KHỞI HÀNH:

HỒ CHÍ MINH

Giá Từ 21.990.000 VND

GIÁ TOUR

LỊCH TRÌNH

ĐÊM 1

TPHCM – TRÙNG KHÁNH                                     (Ăn tối nhẹ trên máy bay)

 • Đúng giờ hẹn, Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế. Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục check in đáp chuyến đi Trùng Khánh – Trung Quốc trên chuyến bay dự kiến CA408 23:20 – 04:00+1
 • HDV đón đoàn tại sân bay và đưa đoàn đi dùng bữa sáng 

NGÀY 1

TRÙNG KHÁNH – LẠC SƠN – NGA MI                           (Ăn sáng, trưa, tối)

 • Sau bữa sáng, đoàn di chuyển tham quan:

+ Lạc Sơn Đại Phật (bao gồm du thuyền) – tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh. Bên phải bức tượng Phật là là chỗ để du khách dừng chân và chụp ảnh cùng bức tượng. Bên dưới là con đường bên vách núi gọi là “Lăng Vân Sạn Đạo” dài khoảng 45m xuống đến chân Phật, quãng đường này giúp khách tham quan ngắm nhìn tượng Phật rõ hơn.

* Trường hợp lưu lượng thủy triều giảm xuống, hướng dẫn viên sẽ sắp xếp cho đoàn đi bộ tham quan gần tượng Phật hơn

+ Báo Quốc Tự – ngự ở ngay dưới chân núi Nga Mi, tỉnh Tứ Xuyên. Đây là một trong 8 ngôi tự trọng điểm ở núi Nga Mi, được xem là cửa ngõ vào núi và là điểm xuất phát để tham quan Nga Mi sơn nổi danh khắp Trung Hoa Đại Lục. Nơi đây được bao bọc và bảo vệ bởi những ngọn núi xanh mọc lên tầng tầng lớp lớp tạo nên một cục diện vô cùng tráng lệ và uy nghi của chốn của Phật Pháp linh thiêng

 • Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Nga Mi

NGÀY 2

NGA MI – THÀNH ĐÔ                                                          (Ăn sáng, trưa, tối)

 • Đoàn dùng bữa sáng, khởi hành tham quan:

+ Nga Mi Sơn (bao gồm cáp treo) – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát. Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi sơn như là “Nga Mi thiên hạ tú”. Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu, trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất.

+ Kim Đỉnh còn gọi là “Vạn Phật Đính”, là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn, Tại Kim Đỉnh có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng. 

+ Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng.

+ Tượng Thập Phương Phổ Hiền tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài, tượng rất uy nghiêm mặt quay về 4 hướng, ngồi rất tự tại trên đài sen tọa trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền.

Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một “núi thiêng” đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa.

Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. 

 • Đoàn di chuyển về Thành Đô, nhận phòng và nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 2

ĐÔ GIANG YỂNCỬU TRẠI CÂU                                                       ( Ăn 3 Bữa)                  

 • Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó đoàn đi tham quan Công viên Gấu Trúc Đô Giang Yển (bao gồm xe điện) Nơi được xem là “Ngôi Nhà Thiên Đường” dành cho gấu trúc, loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Trung tâm nghiên cứu nằm cách trung tâm thành phố 15km, có tổng diện tích 1.000 ha, là nơi bảo tồn gấu trúc trọng điểm của Trung Quốc.
 • Đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu, trên đường tham quan Bạch Thạch Khương Trại – làng cổ của dân tộc Khương, đến đây quý khách sẽ được tham quan kiến trức và cuộc sống của dân tộc Khương.
 • Đoàn dùng cơm trưa, sau đó tham Thị Trấn Xuyên Chủ Tự: thuộc huyện Tùng Phan, Châu A Bá là nơi cư trú của bốn tộc người gồm Tạng, Hồi, Hán và Khương. Trong số đó, phần đông là người Tạng đã sinh sống ở đây qua nhiều thế kỷ và vẫn còn giữ gìn được những nét văn hóa truyền thống thú vị, quý khách sẽ được tìm hiểu và mua sắm một số loại thảo dược quý của dân tộc Tạng.
 • Đến nơi đoàn dùng bữa tối hoặc có thể đăng ký trải nghiệm đến nhà người Tạng để thưởng thức lẩu dân tộc Tạng (chi phí thêm 420,000VNĐ), Quý khách không tham gia dùng lẩu sẽ dùng bữa tại khách sạn hoặc hoàn phí tự túc ăn tối.
 • Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

NGÀY 3

THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU                                           (Ăn sáng, trưa, tối)

 • Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn ra ga tàu cao tốc khởi hành đến Tùng Phan (C6376 10:30 – 12:21). Đến đây, quý khách sẽ thay đổi xe du lịch và tiếp tục tham quan:

+ Thành cổ Tùng Phan (ngoại cảnh) – bức tường thành sừng sững tồn tại qua ngàn năm lịch sử. Được xây dựng từ thời nhà Minh, toàn bộ khu vực thành cổ được chia làm hai lớp, với tổng cộng bảy cổng thành, hai cổng bên ngoài và năm cổng bên trong, ngăn cách toàn bộ khu vực dân cư với bên ngoài thành. Tường thành có chiều cao 10 mét, chiều rộng 30 mét và dài tổng cộng 6200 mét. Đây cũng là bức tường thành dày nhất Trung Quốc.

 • Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. 

Quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao như Cửu Trại Thiên Cổ Tình hoặc Tạng Mật phản ánh nét Văn hóa và Tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương (chi phí tự túc – giá tham khảo 350 RMB)

 • Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu

NGÀY 4                             THẮNG CẢNH CỬU TRẠI CÂU                                         (Ăn sáng, trưa, tối)

 • Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách tham quan Thiên đường hạ giới – CỬU TRẠI CÂU (bao gồm xe du lịch sinh thái công cộng) 

– Đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạc ngàn của thiên nhiên với những hồ nước có thể nhìn thấy tận đáy hồ.

– Cửu Trại Câu có nghĩa là chín cái trại của người Tạng và được hình thành trên vùng núi đá vôi trầm tích. Nơi đây có đến hàng trăm hồ nước, ghềnh thác lớn nhỏ đẹp như tranh vẽ, nên người địa phương đã lưu truyền câu nói: “Hoàng Sơn quy lai bất khán sơn, Cửu Trại quy lai bất khán thủy” (tạm dịch: đến Hoàng Sơn rồi không còn muốn ngắm núi khác, đã tới Cửu Trại không buồn nhìn những dòng nước ở nơi khác).

– Nơi đây được tạo nên bởi thể đối xứng hình chữ Y với ba con câu (con kênh) là Nhật Tắc Câu, Tắc Tra Oa Câu và Thụ Chính Câu nên Cửu Trại Câu là một không gian đa chiều, đa sắc, đa âm. 

– Quý khách chiêm ngưỡng quần thể: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lan, Bãi Trân Châu…

 • Dùng bữa trưa tại khu du lịch Cửu Trại Câu.

– Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Ngũ, Hồ Song Long, Hồ Trường Hải,…

 • Đoàn nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu

NGÀY 5 

CỬU TRẠI CÂU – ĐÔ GIANG YỂN                                   (Ăn sáng, trưa, tối)

 • Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành về Đô Giang Yển, dọc đường đoàn tham quan

+ Mâu Ni Câu là một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long và được biết đến như “khu dự trữ sinh quyển thế giới , di sản thiên nhiên thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hợp Quốc”, với tổng diện tích 160 km2, nằm ở độ cao 2.800m – 4.070m so với mực nước biển.

– Thác nước khoáng chất lớn nhất thế giới: thác Trát Cát (Zhaga) chiêm ngưỡng sự vĩ đại của ngọn thác chảy từ độ cao 104m, dòng nước 35m trải dài trên 5km

– Mua sắm tại siêu thị đắc sản cao nguyên và cửa hàng bạc

 • Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Đô Giang Yển

NGÀY 6 

ĐÔ GIANG YỂN – TRÙNG KHÁNH                                  (Ăn sáng, trưa, tối)

 • Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan:

+ Vườn gấu trúc (bao gồm xe điện) – Nơi đây được coi như là ngôi nhà thiên đường dành cho gấu trúc – loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Theo như các thống kê gần đây, số lượng gấu trúc cho đến thời điểm này còn lại chỉ còn lại 1864 cá thể. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, viện nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng. 

+ Ngõ rộng ngõ hẹp (Kuanzhai Alley) – con phố được ví như là hình mẫu thu nhỏ của Thành Đô– chỉ cần bạn đến đây sẽ thấy được hết những nét đặc sắc nhất của thành phố , ngoài ra , nơi đây còn là nơi hội tụ nhiều món ăn đường phố nổi tiếng nhất của địa phương. 

 • HDV đưa đoàn ra ga tàu cao tốc khởi hành về Trùng Khánh

Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại Trùng Khánh

NGÀY 7 

TRÙNG KHÁNH – TP. HCM           (Ăn sáng, trưa, tối ăn nhẹ trên máy bay)

 • Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó tham quan: 

+ Quảng Trường Nhân Dân, chụp hình bên ngoài Lễ Đường Nhân Dân.

+ Động Hồng Nhai – với lịch sử hơn 2300 năm, tọa lạc tại thành phố Trùng Khánh. Hồng Nhai Động nổi bật nhờ khu nhà sàn 11 tầng, cao 75 m, trên một vách đá dựng đứng bên bờ sông Gia Linh

Về đêm, Hồng Nhai Động được thắp sáng bởi những ánh đèn ấm áp, soi bóng xuống mặt nước giống như một khu chợ nổi giữa các tòa nhà chót vót. Du khách chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp và lãng mạn này từ nhiều góc độ khác nhau.

+ Quý khách có cơ hội trải nghiệm và ngắm nhìn Đường sắt trên cao đi xuyên tòa nhà – Công trình tàu điện Lý Tử Bá (Liziba) được bố trí ngay trong lòng tòa nhà chính là nét đặc trưng hiếm có của thành phố được bao bọc bởi sông và núi này. Ga tàu và tòa nhà được thiết kế và xây dựng cùng một lúc, thoạt nhìn, tưởng như hai kiến trúc này gắn liền với nhau, nhưng trên thực tế đây là hai thực thể độc lập, khoảng cách giữa ga tàu và tòa nhà là 20cm. 

*Trường hợp lễ tết, mùa cao điểm đông người, không đủ thời gian đi tàu: HDV hỗ trợ đưa khách đến vị trí thuận tiện để ngắm nhìn đoàn tàu từ bên dưới 

 • Đoàn khởi hành ra sân bây Trùng Khánh đáp chuyến bay CA407 19:25 – 22:15 về lại Việt Nam.
 • Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

** Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

 

TOUR BAO GỒM

 • • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn (gồm 1 kiện 23kg + 05kg hành lý)
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
 • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng – phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • Cửu Trại Câu: Jiuzhaigou Universal hoặc tương đương
 • Đô Giang Yến: Dujiangyan Huaxi hoặc tương đương
 • Trùng Khánh :Minshan Garden Hotel hoặc tương đương
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách hộ chiếu Việt Nam. (Scan Hộ chiếu + FILE hình thẻ 4*6 nền trắng)  
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tham quan như chương trình.
 • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có) (3.500.000VNĐ).
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (840.000VNĐ/khách).
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (1.000.000VNĐ/khách).

THÔNG TIN THÊM

 • Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 14 ngày khởi hành.
 • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
 • Hủy tour trước 30 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Hủy tour trước 20 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
 • • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Cty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn..
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
 • (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
 • Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với Khách hàng tách đoàn, Chi phí tách đoàn Phía cty Trung Quốc sẽ thu phí tách đoàn).
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
 • Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
 • Cty sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc.